Giới thiệu

Mạng lưới nhân viên Công tác xã hội Việt Nam được thành lập từ năm 2012 nhằm mục đích kết nối, chia sẻ thông tin và nâng cao năng lực những người làm công tác xã hội tại Việt Nam.

Cố vấn chuyên môn và kỹ thuật của chúng tôi:

Đang cập nhật …


Sáng lập viên: Nguyễn Đức NamPortrait - B&W

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học RMIT, Melbourne, Australia theo chương trình học bổng của chính phủ Úc năm 2015. Anh quan tâm và có kinh nghiệm đối với các vấn đề liên quan tới bình đẳng giới, bạo lực gia đình, các vấn đề về sức khỏe tâm thần và đặc biệt có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nam giới nhằm nâng cao bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình tại Việt Nam và tại Úc.

Anh Nguyễn Đức Nam cũng là sáng lập viên của Hội thanh niên Việt Úc – Một tổ chức hoạt động tại Úc nhằm mục đích hỗ trợ thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam tại Úc (bao gồm cả người Úc gốc Việt) thực hiện các hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối cộng đồng.


Cộng tác viên và biên tập viên của mạng lưới:

Đào HDao Hong Ngocồng Ngọc – Sinh năm 1993, Tốt nghiệp Đại học Lao động xã hội năm 2015 chuyên ngành Công tác xã hội.
Hiện đang làm việc tại Samsung Việt Nam. Bạn Ngọc đã có thời gian làm việc trong Tổ chức FHI 360 độ trong chương trình: Cải thiện chính sách và nâng cao chất lượng cho người nghiện ma túy tại Hải Phòng.

 

Ngan LienNgân Liên – Sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn Hà Nội năm 2012, chuyên
ngành CTXH. Hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng. Ngân Liên đã từng tham gia các dự án của GIN: Điều tra về chất lượng dân số, trẻ em ở các huyện miền núi của Hòa Bình, Tuyên Quang, …

Do Ha Trang 1Đỗ Hà Trang – Sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành : Chính Sách Công – Chính Trị Học. Là thành viên tích cực của các hoạt động xã hội bao gồm: Ambassador of VolunteerForEducation , VolunteerForPeace Club , Skill Me Up… Câu nói yêu thích : ”Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Truong Ha TrangTrương Thị Hà Trang – Sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành Công tác xã hội – Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2015. Hiện đang làm việc tại Công ty TNHH E- Smart Home. Trang đã từng tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và làm cộng tác viên cho nhiều dự án về trẻ em của các tổ chức phi chính phủ như Good Neighbors Vietnam, Be change agents và Live & Learn Environmental Education. Trang cũng đã từng là phỏng vấn viên, đồng thời là liên lạc viên của dự án “Khảo sát doanh nghiệp của Ngân hàng Thế Giới” thuộc Công ty Tư vấn kinh tế Mekong Economics.

Pham Thi LuaPhạm Thị Lụa – Sinh năm 1994, tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội- chuyên ngành Công tác xã hội năm 2015 và hiện đang là sinh viên khoa Ngữ văn tại trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

 

 

Nguyen Thi VanNguyễn Thị Vân – Sinh năm 1994, tốt nghiệp Khoa Công Tác Xã  Hội – Trường Đại Học Công Đoàn năm 2016. Vân đã từng công tác tại phòng Văn hóa – chính sách xã Hưng Trung và tham gia dự án điều tra bảo trợ xã hội của sở LĐTB & XH Nghệ An. Hiện bạn đang công tác tại trường chuyên biệt An Phúc Thành –  Hà Nội.

 

Nguyen Thi PhuongNguyễn Thị Phương – Sinh năm 1992, tốt nghiệp Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành
CTXH năm 2014. Hiện Phương đang theo học chương trình thạc sỹ CTXH tại ĐH KHXH&NV HN.

 

FullSizeRenderPhạm Thị Minh Giang – Sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm cuối Học viện Phụ nữ Việt Nam chuyên ngành Công tác xã hội. Giang đã từng tham gia nhiều nhóm từ thiện và tham gia nhiều khoá học về kĩ năng. Bạn có gần 2 tháng thực tập tại các trung tâm BTXH và cộng đồng nhằm mục đích thực hành các môn học trong trường. Từ đó, bạn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm việc với trẻ em lang thang, người cao tuổi, và cộng đồng nói chung.

menu
menu